คอร์สปั่นจักรยานที่ OKAYAMA KAGAMINO THROUGH

Okayama

รายละเอียดคอร์ส ข้อมูล
ระยะทาง 114km
ความชัน 1,729m
เวลาที่ใช้

เส้นทางที่เริ่มต้นจากเมืองโอคายามะและมุ่งหน้าไปทางเหนือที่ซึ่งการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลทั้งสี่นั้นสวยงาม เส้นทางนี้ดำเนินไปตามธรรมชาติตั้งแต่ต้นจนจบ และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายตลอดเส้นทาง เช่น สถานีริมถนน พื้นที่ทะเลสาบเขื่อน น้ำพุร้อน และอาหารเลิศรส

Bicchu Takamatsu Castle Park (Okayama City) : ปราสาท Bitchu Takamatsu ตั้งอยู่ที่จุดยุทธศาสตร์ตามเส้นทางการจราจรของ Matsuyama จากจังหวัด Bizen ไปยัง Bicchu Matsuyama และมีชื่อเสียงจากการเป็นสนามรบหลักของการโจมตีน้ำท่วมปราสาท Takamatsu ในปี 1582

Okutsukei Valley (Kagamino Town) : แม่น้ำ Okutsu ซึ่งอยู่ต้นน้ำของแม่น้ำ Yoshii ได้กัดเซาะช่องเขาหินแกรนิตจนเกิดเป็นช่องเขายาว 3 กม. ซึ่งมีโขดหินขนาดใหญ่ น้ำตก และตลิ่ง คุณยังสามารถชมจุดชมวิวทั้งแปดที่เรียกว่าอุสุบุจิ เทนกุอิวะ และน้ำตกอายุกะเอริ รวมทั้งหลุมบ่อ

Ombara Kogen Highlands (Kagamino Town) : ที่ราบสูงที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ เช่น ต้นเบิร์ชสีขาวและป่าต้นสนญี่ปุ่น และทะเลสาบ Onbara สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ เช่น ตั้งแคมป์ ตีกอล์ฟ ขี่จักรยาน ตกปลา และเล่นสกีในฤดูหนาว ใบไม้เปลี่ยนสีบนชายฝั่งทะเลสาบ Onbara ที่ระดับความสูง 700 เมตรเป็นภาพที่งดงาม