คอร์สปั่นจักรยานรอบเส้นทางชมประวัติศาสตร์ของ Bicchu

Okayama

รายละเอียดคอร์ส ข้อมูล
ระยะทาง 108km
ความชัน 935m
เวลาที่ใช้

เริ่มต้นจากดินแดน Kasaoka ที่ถูกยึดครองซึ่งมีสวนดอกไม้ตามฤดูกาลที่สวยงาม เส้นทางนี้เต็มไปด้วยจุดต่างๆ เช่น ชายฝั่งทะเล Setouchi, Tamashima และทิวทัศน์เมืองประวัติศาสตร์ เช่น Yakage ซึ่งรุ่งเรืองในฐานะเมืองหลังสำหรับขบวนแห่ไดเมียว

สถานีริมทาง Kasaoka Bay Farm (เมือง Kasaoka): ดอกทานตะวัน (1 ล้านดอก) ดอกคอสมอส ดอกเรพ (10 ล้านดอก) และทุ่งดอกไม้ตามฤดูกาลอื่นๆ ผักและผลไม้ที่ปลูกในท้องถิ่น รวมถึงไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟนมและองุ่นก็เป็นที่นิยมเช่นกัน

Yakage Honjin Former Ishii Residence (Yakage Town): ฮอนจินทำหน้าที่เป็นที่พักสำหรับไดเมียว (ขุนนางศักดินา) ขุนนางในราชสำนัก และเจ้าหน้าที่ผู้สำเร็จราชการที่มาเยี่ยมเยียนกัน และอาคารที่มีสไตล์บ่งบอกถึงความเจริญรุ่งเรืองในสมัยนั้นจนถึงปัจจุบัน รูปลักษณ์ของขุนนางศักดินาที่มาและไปนั้นถูกสร้างขึ้นซ้ำในเทศกาล Yakage Post Town ซึ่งจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่สองของเดือนพฤศจิกายนทุกปี

Kasaoka Ramen Noodles (Kasaoka City): Kasaoka มีประวัติอันยาวนานเกี่ยวกับฟาร์มสัตว์ปีก และเนื้อไก่ได้ถูกนำมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุดคือ Kasaoka Ramen ซึ่งใช้น้ำสต็อกไก่และไก่ผัดซีอิ้ว มีรสชาติที่เข้มข้นและน่าดึงดูด